THẠC SỸ CHUYÊN NGÀNH CFVG - CON ĐƯỜNG TIÊN PHONG VÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN ĐỂ THĂNG TIẾN

27/02/2017

Bên cạnh chương trình MBA chất lượng hàng đầu hiện nay, CFVG tiếp tục là một trong những cơ sở đào tạo tiên phong mang đến 02 chương trình Thạc sỹ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (MEBF) và Maketing (MMSS) tại Việt Nam; để giúp người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn đối với các dự án nghề nghiệp lâu dài của mình.

Thac si chuyen nganh

Chương trình MEBF CFVG mang đến sản phẩm giáo dục có chất lượng chuẩn quốc tế. Giáo trình MEBF được thiết kế và quản lý bởi các Giáo sư đến từ Trường Quản lý Châu Âu ESCP- xếp thứ 2 Thế giới về đào tạo Thạc sỹ Tài Chính năm 2016 (bảng xếp hàng của Financial Times) và Đại học Tổng hợp Paris Dauphine - ngôi trường tài chính danh tiếng bậc nhất nước Pháp. Các môn học sắp xếp theo trình tự từ nền tảng đến nâng cao, từ đó giúp học viên nhìn nhận vấn đề một cách tổng thể, thấu đáo để có thể đưa ra những nhận định và phân tích logic nhất. CFVG chú trọng xây dựng năng lực quản lý hiện đại cho các học viên để tự tin làm việc tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức trong lĩnh vực tài chính trong và ngoài nước; Phát triển các kỹ năng tài chính để phục vụ các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp. Kết thúc chương trình, học viên được nhận bằng Thạc sỹ được cấp bởi Đại học Tổng hợp Paris Dauphine và Trường Quản lý Châu Âu ESCP.

Chương trình MMSS CFVG đem tới kiến thức chuyên sâu bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Marketing như hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu về Marketing, Quản trị thương hiệu… qua đó cung cấp cho các học viên nền tảng, kiến thức chuyên ngành vững chắc; phục vụ hiệu quả cho các hoạt động chuyên môn của một chuyên viên và quản l‎ý Marketing. Đặc biệt, hoàn thành chương trình MMSS CFVG với những nỗ lực của mình, thành quả bạn nhận được là tấm bằng đôi giá trị: Bằng Master 2 (theo hệ thống giáo dục Pháp) do đại học Panthéon Sorbonne (Paris 1) cấp và Bằng Thạc sỹ do trường ESCP Europe và IAE Paris đồng cấp. Thạc sỹ chuyên ngành CFVG còn mang tới 2 tuần thực tập trải nghiệm ở Paris với rất nhiều những hoạt động học tập và giao lưu văn hóa thú vị dành cho các học viên.

Phần lớn cựu học viên của CFVG đều đang nắm giữ những cương vị chủ chốt trong ngành nghề mà họ đã lựa chọn trên khắp đất nước, chưa kể một số người đã tham gia vào mạng lưới chuyên gia quốc tế làm việc trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, lựa chọn một chương trình Thạc sỹ chuyên ngành phù hợp sẽ giúp học viên hoàn toàn làm chủ được kiến thức chuyên môn và các kỹ năng có giá trị mà các nhà tuyển dụng đang săn tìm.

Informations

27, February, 2017