DOANH NHÂN PHAN ANH TUẤN – KHÁT VỌNG MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA

17/03/2017

Lựa chọn học Thạc sỹ để thực hiện ước mơ

Là một trong những học viên suất sắc của MMSS CFVG Intake 4, doanh nhân Phan Anh Tuấn hiện đang sở hữu thương hiệu sơn Dura, nằm trong top những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao hiện nay. Dù đã có kinh nghiệm hơn 16 năm làm việc ở vị trí quản lý cấp trung về Sales & Marketing cho các tập đoàn đa Quốc gia nhưng môi trường làm việc gắt gao khiến anh Tuấn luôn trăn trở để hoàn thiện mình và mong muốn làm thế nào có thể để lại một di sản cho thế hệ sau. Anh Tuấn thấy cần phải bổ sung thêm kiến thức về marketing- đặc biệt là của các nước phương Tây thì tại thời điểm đó, MMSS của CFVG đã khiến anh nhận thấy đây là sự lựa chọn tốt nhất! Đối với một người có nhiều năm kinh nghiệm như anh Tuấn, chương trình MMSS không những giúp anh củng cố lại nền tảng hiểu biết của mình mà còn cung cấp thêm những kiến thức nâng cao trong ngành. Từ những kiến thức chuyên sâu về ngành kết hợp với bản lĩnh kinh nghiệm của cá nhân, anh đã mạnh dạn ra mắt thị trường thương hiệu Sơn Dura.

PhanAnhTuan

Không có thành công nào mà không có sự hy sinh

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2010, giấc mơ của Sơn Dura là "Làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà tại Việt Nam", đến nay thương hiệu Sơn Dura đã có hệ thống Đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Theo nhận định của khách hàng, Sơn Dura là một dòng sơn cao cấp, có các tính năng đặc biệt như bền màu, tính thẩm mỹ của màng sơn, khả năng chống bám bụi, chống thấm ... đã tạo nên một dòng sơn Việt Nam cao cấp có chất lượng vượt trội so với những dòng sơn nổi tiếng đến từ các tập đoàn đa quốc gia. Để có được thành công lớn lao đó, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính doanh nhân Phan Anh Tuấn. Những kiến thức học được từ chương trình MMSS về định vị sản phẩm, tâm lý người tiêu dùng, cách thức triển khai các chương trình marketing ... luôn được anh Tuấn áp dụng một cách triệt để tại Sơn Dura.

“Thương trường như chiến trường”, học tập tại CFVG còn rèn luyện cho anh Tuấn kỹ năng biết lập một kế hoạch marketing chuyên nghiệp, biết đo lường được khả năng thành công của kế hoạch, và quan trọng là biết “điều binh khiển tướng” ở một trận đánh mà ở đó có rất nhiều đối thủ mạnh và nguy hiểm.

Đối với anh Tuấn, một doanh nhân thành công thì cần phải có ước mơ lớn, đam mê, kiến thức tốt về lĩnh vực mà mình lựa chọn, khả năng lãnh đạo và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Vì vậy, lời khuyên của anh Tuấn dành cho những người trẻ cũng đang mang trong mình khát vọng khởi nghiệp là hãy biết chấp nhận hy sinh và nỗ lực cao nhất để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Nhận xét của bạn

Informations

17, March, 2017