BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA NHẬP CFVG NGAY HÔM NAY?!!

24/01/2018

Hiện nay, tham gia một chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ Quốc tế đang dần trở thành xu hướng không thể thiếu của những cá nhân muốn thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp của mình. Không chỉ đơn thuần chỉ là tâm lý “học cho bằng bạn bằng bè” như nhiều chương trình sau Đại học khác, với bằng cấp chứng nhận Quốc tế cũng như vượt qua những kiểm định tiêu chuẩn nhất Thế giới, lựa chọn CFVG thực sự là khoản đầu tư vô giá cho tương lai của bạn.
MBA – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh: là chương trình đầu tiên tại Việt Nam đạt kiểm định EPAS – nằm trong bộ ba chứng chỉ kiểm định chất lượng giáo dục uy tín và khắt khe bậc nhất thế giới. Sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thấu đáo, MBA CFVG chứng tỏ uy tín bằng việc học viên tốt nghiệp luôn được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như nước ngoài săn đón cho những vị trí cấp cao trong tổ chức của họ.
MEBF – Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng: với chuyên môn vững chắc được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế, và kỹ năng nghiệp vụ sắc bén, MEBF CFVG hoàn toàn có khả năng giúp học viên xây dựng sự nghiệp ở vị trí của một CFO quyền lực, giám đốc điều hành cấp cao hay nhà quản lý giỏi tại các ngân hàng, tổ chức tài chính danh tiếng.
MMSS- Thạc sỹ Marketing – Bán hàng & Dịch vụ: dù là một Marketer đầy bản lĩnh hay một Sale Manager vô cùng kinh nghiệm thì nền tảng kiến thức sâu rộng bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau, được cập nhật thường xuyên, phù hợp với tốc độ phát triển của nền công nghiệp dịch vụ thế giới của MMSS CFVG cũng sẽ khiến bạn làm nên sự khác biệt và luôn là người tiên phong trên thị trường.
MSCM – Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng: nếu sở hữu một cái đầu “khủng” có thể nắm được bức tranh toàn cảnh của cả một hệ thống thì những kiến thức tiên tiến nhất của MSCM sẽ giúp bạn vạch ra những chiến lược phát triển sản xuất hiệu quả nhất, “phân bổ hàng hóa” tới tay khách hàng ở khắp nơi trên thế giới một cách nhanh nhất và sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Tiến sỹ - PhD: một môi trường học năng động, được làm việc trực tiếp với những Giáo sư danh tiếng từ các trường đối tác hàng đầu Châu Âu, deadline bài tập luôn thường trực sẽ giúp các nghiên cứu sinh rèn luyện bản lĩnh vững vàng, sự quyết tâm, kỹ năng nghiên cứu vượt trội; từ đó có thể đưa ra các giải pháp cho các vấn đề và tạo ảnh hưởng tích cực tới sự nghiệp mà mình theo đuổi.
Các ứng viên còn chần chừ gì mà không cập nhật ngay lịch tuyển sinh các chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ CFVG năm 2018. Đặc biệt, các học viên có khả năng nhận những cơ hội học bổng hấp dẫn nhất lên tới 50%.
CFVG mong đợi những khóa học viên tiếp theo sẽ trở thành những thế hệ nối tiếp xuất sắc, mang về thật nhiều những cơ hội du học từ những trường đối tác danh tiếng và hoạch định rõ ràng cho con đường thành công của mình!

 

Nhận xét của bạn

Informations

24, January, 2018