CFVG BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN VSMCAMP 2016

15/09/2016

Vietnam Sales & Marketing Camp (VSMCamp 2016) là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hàng ngàn người tham dự và gần 40 diễn giả uy tín trong và ngoài nước, các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo, marketing, truyền thông. CFVG với tư cách là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện, các học viên, cựu học viên CFVG khi đăng ký tham dự sẽ được hưởng giá ưu đãi là 1.170.000 VND/ người khi đăng ký theo nhóm của CFVG.

Vietnam Sales & Marketing Camp (VSMCamp 2016) là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hàng ngàn người tham dự và gần 40 diễn giả uy tín trong và ngoài nước, các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo, marketing, truyền thông như ông Bharat Avalani, Giám đốc Chuyên môn của Liên đoàn các Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA), ông Rohit Dadwal, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội Mobile Marketing Toàn cầu, Bà Huỳnh Xuân Liên, Phó Tổng Giám đốc cấp cao Suntory Pepsico Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó TGĐ Vietjet Air), Ông Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch FPT Software)… Không chỉ có những hoạt động chuyên môn, VSMCamp đem đến những hoạt động giải trí thư giãn thú vị như: teambuilding, hoạt động ngoài trời, tiệc buffet, tiệc cocktail, Gala dinner với âm nhạc và DJ sống động,...

Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc – Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 được tổ chức với mục tiêu là tạo ra một diễn đàn chung để kết nối, giao lưu và học hỏi cho những người có chung niềm đam mê với lĩnh vực sales và marketing trên cả nước.

Những con số ấn tượng chứng minh VSMCamp 2016 là một sự kiện không thể bỏ qua: 43 diễn giả quốc tế và trong nước là những chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo và giám đốc marketing tại các doanh nghiệp; 11+ hội thảo chuyên đề với hơn 100+ case-study thực tế từ các công ty; 1 đêm gala dinner nhạc Jazz với DJ; sự kiện thu hút 100+ báo đài, đơn vị truyền thông; toàn bộ 3000 người tham dự sự kiện tại sân Golf Long Biên - Trung tâm Hội nghị Him Lam Palace

Trong thời gian 02 ngày sự kiện, người tham dự sẽ hoàn toàn vừa học, vừa áp dụng thực tế những kiến thức ngay tại đó bằng việc tham gia cuộc thi “Xây dựng chiến lược Sales & Marketing cho Thương hiệu quốc gia”. Việc giải quyết các case-study cũng khiến cho kiến thức được ghi nhớ sâu, thuận lợi cho ứng dụng trong công việc sau này. Những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các thành viên xuất sắc với những ý tưởng đột phá.
Vé tham dự sự kiện đã được bán với mức giá 1.800.000VND/vé. Khi đăng ký theo nhóm từ 2 – 5 người, giá vé sẽ chỉ còn 1.500.000VND. Từ 6 người trở lên, mức giá sẽ giảm xuống chỉ còn 1.300.000VND/vé. Để đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay, các bạn truy cập vào website: www.vsmcamp.com hoặc mua vé trực tiếp tại đường link: http://bit.ly/VSMC2016_RegistrationForm.

CFVG với tư cách là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện, các học viên, cựu học viên CFVG khi đăng ký tham dự sẽ được hưởng giá ưu đãi là 1.170.000 VND/người khi đăng ký theo nhóm của CFVG. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Xuân Anh (Tel: +84438691066, ext 25 E: xuananh@cfvg.org).

Hạn cuối đăng ký: 20/09/2016

---------
Thông tin chi tiết xem tại: vsmcamp.com
Email: vsmcamp@gmail.com
Hotline: 0888.403.432
Link đăng kí VSM Camp 2016: http://bit.ly/VSMC2016_RegistrationForm
Thông tin về cách thức thanh toán: http://vsmcamp.com/tin-tuc/huong-dan-thanh-toan.html  

Informations

15, September, 2016