Buổi Lễ Tốt Nghiệp Khó Quên tại IAE Paris Sorbonne

29/11/2017

Kể từ khi chương trình Thạc Sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) được triển khai tại CFVG, lần đầu tiên sau 14 năm, một nhóm gồm 11 học viên MMSS niên khóa 10 đã tới Paris để tham dự Lễ tốt nghiệp Thạc sỹ của mình tại Trường Kinh doanh IAE Sorbonne - một trong những đối tác giác dục hàng đầu của CFVG tại Pháp.
Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trang trọng tại Giảng đường lớn “Le Grand Amphithéatre de la Sorbonne” với sự hiện diện của hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo Thạc sỹ của IAE Sorbonne.
Để có được chuyến đi đáng nhớ này, cả nhóm học viên đã tự nguyện lo mọi chi phí và tự túc hoàn thiện tất cả các thủ tục để có thể đến dự buổi lễ tốt nghiệp đúng ngày. Điều này càng có ý nghĩa đặc biệt khi đây là lần đầu tiên IAE được đón tiếp các học viên thuộc chương trình quốc tế của mình tại khu vực Châu Á về trường để tham dự lễ tốt nghiệp.
Thầy Jean-Pierre HELFER – Giám đốc khoa học chương trình CFVG MMSS, Nguyên Hiệu trưởng Trường Kinh doanh IAE Paris phát biểu tại buổi lễ: “Tôi thật sự rất xúc động khi một nhóm học viên chương trình MMSS khóa 10 thuộc CFVG HCMC đã đến IAE Sorbonne để tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Đây là một minh chứng rõ nét cho sự thành công của chương trình và sự gắn kết chặt chẽ giữa CFVG và IAE Sorbonne.”
Quả đúng như vậy, chỉ có thể là tình yêu với nước Pháp và tình yêu tri thức mới có thể khiến cho những con người xa lạ trở nên gắn kết với nhau và cùng thực hiện một hành trình vô giá đến vậy. Hãy cùng chúc cho chương trình MMSS và mối quan hệ giữa CFVG và IAE ngày càng bền vững. Hy vọng đôi bên sẽ mang đến nhiều chương trình đào tạo thiết thực, giá trị hơn nữa trong tương lai!

 

Nhận xét của bạn

Informations

29, November, 2017