YẾU TỐ GIÚP DOANH NHÂN THẬT SỰ THÀNH CÔNG

26/04/2018

Lời giải cho bài toán trở thành doanh nhân thành công luôn hấp dẫn nhiều người. Bên cạnh việc tìm kiếm trong lý thuyết, hãy khám phá lời giải cho bài toán này qua các yếu tố làm nên thành công được CFVG tổng hợp từ chia sẻ của những nhà sáng lập và lãnh đạo hàng đâu trên thế giới.
Đó là:
- Học hỏi từ thành công của người khác, học hỏi các quá trình, phương pháp hàng ngày của họ, và cách ứng dụng vào cuộc đời cũng như việc kinh doanh.
- Khôn ngoan sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ và trí thông minh để đưa ra các quyết định sáng suốt, tìm cách giải quyết một vấn đề trên thế giới này có lãi nhất
- Năng lực nhận ra bức tranh lớn hơn, tìm ra nơi có cơ hội để khiến cho cuộc sống tốt hơn, sắp đặt các giả thuyết xung quanh các cơ hội và liên tục kiểm tra các giả thiết.
- Sự sáng tạo: luôn không ngừng đặt ra các câu hỏi sáng tạo để định hướng hành động
- Lạc quan khi những điều tồi tệ xảy ra, chấp nhận rủi ro và luôn nhiệt thành
- Mạnh mẽ hành động và có lòng can đảm để cam kết, kiên trì vượt qua tất cả các thử thách và thất bại.

Trên tất cả, sức mạnh của niềm tin, sự quyết và khả năng tận dụng những gì bạn học được với tấm bằng của mình chính là yếu tố nền tảng có sẵn không nên lãng phí. Như Rosie Pope - Founder của Rosie Pope Maternity đã chia sẻ: “Với tôi, doanh nhân là tạo ra thứ gì đó, nuôi dưỡng và dẫn dắt nó. Đó là một phòng thí nghiệm của tình yêu, sự can đảm và sự chăm chỉ. Có nhiều thứ hơn ở đó và bạn sẽ làm nảy mầm nhiều thứ hơn bạn có thể tưởng tượng.” 

 

Nhận xét của bạn

Informations

26, April, 2018