THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

23/02/2018

 

Năm 2018 đã đến, bạn có rất nhiều lời hứa để có một năm mới không còn 'ngựa quen đường cũ' hay để kế hoạch của bản thân vẫn ""dẫm chân tại chỗ""? Chỉ cần thay đổi những điều sau trong tư duy, bạn sẽ thấy năm 2018 sẽ trở nên thật khác biệt: 

 

1. Thay đổi niềm tin về một cuộc sống hoàn hảo: Bản chất của cuộc sống này là không hoàn hảo và luôn cần đương đầu với khó khăn, bởi thông qua nó, bạn sẽ biết chính xác ý nghĩa của việc bạn tồn tại trên thế giới này và hướng tới những mục tiêu cao cả hơn. 

 

2. Thay đổi lòng căm thù về ngoại hình của bản thân: bạn là một, là riêng, là duy nhất; vì vậy hãy ngừng so sánh bản thân mình với người khác và thay vào đó là hãy nỗ lực để khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày bằng việc tập luyện cũng như tìm hiểu những tips làm đẹp phù hợp. 

 

3. Thay đổi áp lực phải luôn đúng: đúng – sai luôn song hành trong cuộc sống và đôi khi ranh giới của đúng – sai rất mong manh. Miễn là khi nhận ra mình sai, bạn hãy sẵn sàng chịu trách nhiệm cho việc đó. 

 

4. Thay đổi suy nghĩ lo lắng và tuyệt vọng: cuộc sống này có rất nhiều điều đang chờ đợi bạn khám phá, bạn tìm hiểu thay vì cứ đào bới mãi vào những suy nghĩ luẩn quẩn của bản thân. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn vì dù thế nào thì bạn cũng luôn xứng đáng. 

 

5. Thay đổi áp lực trở thành người hoàn hảo: trên đời này không có con người hoàn hảo, mà chỉ có người biết khuyêt điểm của mình là gì, từ đó tìm cách biến chúng thành trở thành điểm mạnh và là vũ khí sắc bén cho bản thân. 

 

6. Thay đổi bức xúc về những thứ nhỏ nhặt: đừng để những thứ nhỏ nhặt phá hủy một ngày của bạn. Nếu sẵn sàng loại bỏ những điều này, chúng có thể mang tới cho bạn nhiều thứ tuyệt vời khác.

 

7. Thay đổi việc lãng phí tiền bạc: vào những thứ bạn không thực sự cần và khiến cho bạn đau đầu xem sẽ làm gì với chúng. 

 

8. Thay đổi việc tự vấn bản thân một cách tiêu cực: thay vào đó hãy nhìn vào những ưu điểm của bản thân và nói những lời yêu thương với chính bản thân mình. Cuộc sống này là những cuộc chiến không ngừng nghĩ, việc đối mặt hàng ngày với chúng đã khiến bản thân bạn mệt nhoài rồi, nên bạn không cần khiến bản thân mệt mỏi thêm nữa. 

 

Hãy loại bỏ những điều tiêu cực trên và thay đổi ngay từ chính bản thân mình để 2018 thực sự là một năm mới tràn đầy rực rỡ nhé!

 

Nhận xét của bạn

Informations

23, February, 2018