TỰ TIN TRÊN THỊ TRƯỜNG TUYỂN DỤNG QUỐC TẾ VỚI MBA CFVG

21/02/2017

Tấm bằng MBA CFVG là một bảo chứng rằng bạn đã có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về quản lý cao cấp trong một môi trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Tấm bằng MBA CFVG là một bảo chứng rằng bạn đã có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về quản lý cao cấp trong một môi trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Sau đây sẽ là những yếu tố giúp bạn có cách nhìn rõ ràng hơn về những ưu thế vượt trôi của việc sở hữu tấm bằng giá trị quốc tế này:

Post18

 

1. Mở ra nhiều cơ hội việc làm: MBA CFVG với giáo trình học chất lượng quốc tế, nền tảng kiến thức vững chắc đã giúp học viên dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí tuyển dụng đáng mong đợi liên quan đến tài chính, kế hoạch, kinh doanh, chiến lược marketing, quản trị nhân lực, quản trị bán hàng... trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, công nghiệp và dịch vụ…

2. Được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động và có thu nhập tốt hơn: Các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhận ra rằng tuyển dụng các ứng viên MBA là một sự lựa chọn khôn ngoan, đặc biệt là những học viên đến từ CFVG vì họ không những được trang bị những kiến thức tối ưu nhất mà cả những kỹ năng thành thạo và tư duy phản biện sắc bén trong công việc, cũng như khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đồng thời, học viên MBA CFVG có những hiểu biết về chiến lược kinh doanh và am hiểu sâu sắc về quy trình hoạt động của một tổ chức, qua đó có những đóng góp đáng kể cho thành công của các tổ chức mà họ tham gia vào. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết những người có bằng MBA có thu nhập cao hơn các đồng nghiệp. Điều này luôn đúng cho dù bạn làm việc ở châu Á, Trung Đông hay châu Âu…

3. Xây dựng thương hiệu cá nhân - Thể hiện bản thân: Tấm bằng MBA CFVG giúp học viên tự tin hơn và dễ dàng khẳng định bản thân, tạo dựng hình ảnh cá nhân cho dù họ làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ luôn có động lực phấn đấu trong công việc để xứng đáng với quá trình học tập và tấm bằng giá trị mà họ đang sở hữu.

4. Phát triển khả năng lãnh đạo: Các khóa học MBA nói chung và MBA CFVG nói riêng phát triển các kỹ năng và sức sáng tạo cần thiết trong lãnh đạo. Tuy nhiên tại CFVG, chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo các doanh nhân, các nhà quản trị trong một môi trường học tập và làm việc đa văn hoá, sẵn sàng chịu áp lực tronhg một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt và luôn thay đổi. MBA CFVG cũng nhấn mạnh vào việc giáo dục đạo đức kinh doanh, một khái niệm không thể thiếu đối với một doanh nghiệp vững mạnh và là nền tảng cốt lõi để phát triển của mọi loại hình kinh doanh.

5. Phản ứng nhanh và năng động trong môi trường toàn cầu hoá: Sở hữu tấm bằng MBA CFVG đồng nghĩa với việc học viên có khả năng dự báo một cách tương đối chính xác, có phương án để đối diện và phương pháp xử lý những thay đổi, những vấn đề gặp phải trong kinh doanh và quản trị. Hơn nữa cùng khả năng ngoại ngữ, học viên CFVG có thể làm việc tại bất kỳ nơi nào trên thế giới và nhanh chóng đạt được đến những thành công với một nền tảng học vấn tiên tiến mang đầy tính hội nhập tại CFVG.

Có thể nói một chứng chỉ MBA đắt giá như MBA CFVG trong thế giới đang toàn cầu hóa là điều vô cùng cần thiết. MBA CFVG xứng đáng là một trong những lựa chọn đúng đắn dành cho ước mơ được làm việc trong môi trường lao động quốc tế!

 

 

Nhận xét của bạn

Informations

21, February, 2017