NỀN TẢNG ĐỘC ĐÁO CỦA 2 ĐỐI TÁC CHỦ QUẢN CHƯƠNG TRÌNH MMSS CFVG

22/06/2018

Để đón đầu xu thế phát triển và biến đổi không ngừng của ngành tiếp thị và thương mại, chương trình Thạc Sỹ Marketing Bán Hàng và Dịch Vụ (MMSS) của CFVG được mở ra với sự hỗ trợ của 2 trường Kinh doanh IAE Paris Sorbone và ESCP Europe hướng tới trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu và mới nhất về Marketing.
Cùng CFVG tìm hiểu những điểm độc đáo của 2 ngôi trường này nhé:
- Trường Kinh doanh IAE Paris Sorbone: là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về quản trị kinh doanh tại Pháp. Sự đa dạng và đặc biệt của các hồ sơ ứng viên – từ kỹ sư, luật sư, nghệ thuật và các ngành khoa học – đã trở thành thế mạnh của IAE.
+ Sở hữu hơn 350 nhà quản trị và tư vấn doanh nghiệp hỗ trợ giảng dạy cho các chương trình của trường, tập trung vào các chương trình Marketing, MBA và chuỗi cung ứng.
+ Mạng lưới cựu sinh viên với hơn 30.000 nhà quản lý và giám đốc doanh nghiệp cấp cao làm việc trong các công ty về tư vấn, cung cấp giải pháp Tiếp thị và bán hàng.
+ Năm 2006, trường đạt chứng nhận dịch vụ QualiCert về “Nghiên cứu đào tạo” được cấp bởi SGS – Công ty Giám định độc lập quốc tế, khẳng định chất lượng đào tạo trong các lĩnh vực Marketing, Sale, chuỗi cung cứng,...
+ Thu hút hơn 1000 học viên mỗi năm, đặc biệt là ở các chương trình Điều hành Doanh nghiệp, Tiếp thị và Dịch vụ,...
+ Khóa học Marketing Sales & Services tại trường tập trung vào khả năng học tập tương tác và phát triển cá nhân. Đồng thời giờ chuyên đề diễn ra thường xuyên đảm bảo học sinh có thể tiếp cận được kiến thức thực tiễn và thực hành quản lý chuyên sâu.

- Trường ESCP Europe: là trường kinh doanh đầu tiên và lâu đời nhất trên thế giới.Với mục tiêu phát triển thế hệ tiếp nối các nhà lãnh đạo kinh doanh xuyên quốc gia, dựa trên những cơ hội từ sự đa dạng văn hóa mang lại; ESCP đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền văn hóa quản lý châu Âu và dự đoán những hướng đi mới của thế giới.
+ 3 lần đạt tiêu chuẩn “vương miện ba ngôi” từ các chứng chỉ kiểm định chất lượng học khắt khe hàng đầu thế giới: AACSB, EQUIS và AMBA.
+ Hơn 120 trường đối tác quốc tế trên khắp toàn cầu, trong đó gồm rất nhiều các doanh nghiệp tư vấn và cung cấp dịch vụ Tiếp thị, Bán hàng.
+ Mỗi năm đón gần 10.000 sinh viên quốc tế tới theo học một loạt các chương trình Quản lý tổng quát và chuyên nghiệp, đặc biệt tập trung vào các thế mạnh về Điều hành Doanh nghiệp, Marketing, Truyền Thông,...
+ Mạng lưới cựu sinh viên lên tới 50.000 người, trải dài trên 150 quốc gia.
+ Các khóa học về Doanh nghiệp và Quản lý thu hút được 5.000 giám đốc điều hành và nhà quản lý cấp cao.
+ Top 20 trường sở hữu chương trình đào tạo Doanh nghiệp chất lượng nhất năm 2018.

Để có được sự hỗ trợ từ những đối tác vàng, bản thân CFVG luôn phải nỗ lực từng ngày để đảm bảo chất lượng đào tạo. Nhờ là thành viên và được kiểm định bởi Hiệp hội các Trường lớn tại Pháp (Conférence des grandes écoles) mà vị trí của CFVG ngày nay được đặt ngang hàng với các Trường Kinh doanh hàng đầu, đạt được một lợi thế vô cùng lớn trong việc mở rộng đối tác toàn cầu và dẫn lối nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho các nhà quản lý tại Việt Nam.

Đứng trước tầm quan trọng của việc nắm bắt và kết nối với hoạt động của khách hàng, chương trình đào tạo quốc tế - Thạc sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) tại CFVG sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng qua các môn học như: Consumer Behavior, The Marketing Plan: Efficiency and Control, Data Analysis,... Với những ứng viên muốn thăng tiến trong lĩnh vực Marketing Bán hàng và Dịch vụ, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ngành học hấp dẫn này.

Cùng những môn học thực tiễn, tập trung vào nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng như: Consumer Behavior, the Digital Buyer; Sales Management, Digital Tools and Organization; Data Analysis,... CFVG tin rằng mọi học viên tham gia chương trình học này sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu để gặt hái nhiều thăng tiến

Với những ứng viên muốn thăng tiến trong lĩnh vực Marketing Bán hàng và Dịch vụ, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ngành học tại CFVG

 

Nhận xét của bạn

Informations

22, June, 2018