NỀN TẢNG ĐỘC ĐÁO CỦA 2 ĐỐI TÁC CHỦ QUẢN CHƯƠNG TRÌNH MEBF CFVG

19/06/2018

Đứng trước thách thức cùa cạnh tranh thị trường và nhu cầu tuyển dụng nguồn lực ngành tài chính ngày càng cao, CFVG đã mở ra chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Tài chính – Ngân hàng (MEBF), được đồng giảng dạy và trao bằng trao bởi 2 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp là Đại học Tổng hợp Paris Dauphine và Trường Quản lý Châu Âu ESCP Europe – mỗi trường đều sở hữu thế mạnh riêng trong hoạt động đào tạo về tài chính.
Cùng CFVG tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn về 2 ngôi trường danh tiếng này nhé

Đại học Paris Dauphine là một tổ chức đa chuyên ngành với các thế mạnh trong lĩnh vực: kinh tế học, kinh doanh, chiến lược tài chính và khoa học xã hội.
+ Đạt kiểm định EQUIS – tổ chức chứng nhận chất lượng uy tín hàng đầu tại Châu Âu.
+ Thuộc danh sách các trường lớn Grandes Ecoles, với hệ thống các bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt và khắt khe.
+ Hơn 300 đối tác quốc tế, trong đó có thể kể đến những trường đại học chất lượng như trường Bocconi, trường Kinh tế London, Đại học Lava,...
+ Sở hữu mạng lưới 85,000 cựu học viên đến từ rất nhiều quốc gia.
+ Xếp top 80 các trường cung cấp các giải pháp và dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất trên thế giới.
+ Nằm trong các trường dẫn đầu về đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính.

- Trường ESCP Europe: là trường kinh doanh đầu tiên và lâu đời nhất trên tại Pháp. Với mục tiêu phát triển thế hệ tiếp nối các nhà lãnh đạo kinh doanh xuyên quốc gia, ESCP Europe đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền văn hóa quản lý châu Âu và dự đoán những hướng đi mới của thế giới.
+ 3 lần đạt tiêu chuẩn “vương miện ba ngôi” từ các chứng chỉ kiểm định học thuật khắt khe hàng đầu thế giới: AACSB, EQUIS và AMBA.
+ Hơn 120 trường đối tác quốc tế trên khắp toàn cầu.
+ Mỗi năm đón gần 10.000 sinh viên quốc tế tới theo học một loạt các chương trình quản lý tổng quát và chuyên ngành (Cử nhân, Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sĩ) .
+ Mạng lưới cựu sinh viên lên tới 50.000 người, trải dài trên 150 quốc gia
+ Thường xuyên có mặt trong bảng xếp hạng các trường Kinh doanh chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.
+ Các khóa học về Doanh nghiệp và Quản lý thu hút được hơn 5.000 giám đốc điều hành và quản lý cấp cao.
+ Top 20 trường sở hữu chương trình đào tạo Doanh nghiệp chất lượng nhất năm 2018.

Bằng thế mạnh và định hướng vững vàng được dựng xây bằng chất lượng lâu năm, CFVG cùng với 2 đối tác là Paris Dauphine và ESCP Europe tự tin sẽ giúp định nghĩa chân dung của một người quản lý tương lai, khi bạn không chỉ sở hữu kiến thức chuyên sâu trong nước, tầm nhìn chiến lược quốc tế mà còn dễ dàng tìm kiếm các trải nghiệm giao thoa văn hóa đặc biệt giúp nâng cao tư duy toàn cầu.

 

Nhận xét của bạn

Informations

19, June, 2018