NHỮNG LÝ DO “CỰC ĐỈNH” ĐỂ THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH MBA QUỐC TẾ

12/04/2017

Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu dưới đây để xem bạn đã sẵn sàng tham gia vào một chương trình MBA hay chưa nhé!

1. Bạn đã phát huy tối đa việc phát triển chuyên môn:

Bạn cảm thấy vị trí hiện tại không cho phép tối đa hóa các kỹ năng, người giám sát chưa đánh giá đúng những đóng góp của bạn? Bạn thấy mình trở nên trì trệ hay chưa tìm được hướng phát triển? Nếu trả lời đúng cho 1 trong các câu hỏi trên thì học MBA là điều cần thiết. Vì tấm bằng MBA mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình.

2. Bạn muốn trở thành “sếp” của chính mình:

Với MBA quốc tế, bạn được học về quản lý kinh doanh, lập kế hoạch và thậm chí quản lý tài chính. Những kỹ năng này sẽ đưa bạn vào vị trí hoàn hảo để quản lý và phát triển kinh doanh của bản thân.

3. Bạn cần một chương trình MBA để thăng tiến trong công việc hiện tại:

Chương trình MBA giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về nhiều khía cạnh trong kinh doanh đồng thời nâng cao kỹ năng mềm cần thiết như khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm... Những điều đó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển sự nghiệp của bạn. Một số ngành như tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin hoặc kinh doanh quốc tế - những nhân viên có bằng MBA quốc tế dễ được cất nhắc lên các vị trí quản lý.

4. Bạn muốn trải nghiệm nền văn hóa mới:

Lựa chọn chương trình MBA quốc tế sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại những quốc gia tiên tiến trên thế giới. Những giá trị mà các du học sinh có được không chỉ dừng lại ở việc học hỏi thêm kiến thức, mà chính là quan điểm sống được mở rộng và làm phong phú hơn từ chính những trãi nghiệm của cá nhân trong khi hoà nhập vào một môi trường sống khác biệt

Nếu bạn có các "dấu hiệu" thì hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình một chương trình MBA quốc tế chất lượng và tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo cho sự nghiệp của bản thân!

MBA CFVG là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tên trong danh sách các chương trình MBA hàng đầu trên thế giới với kiểm định giáo dục EPAS, cùng chất lượng đào tạo đã được khẳng định hơn 25 năm. CFVG được đánh giá có đầu vào là một “thử thách” thực sự nhưng cũng thật đáng giá cho ứng viên có ước mơ về một tấm bằng MBA chất lượng quốc tế! Học viên được tuỳ chọn học 2 năm tại Việt Nam hoặc năm thứ 2 du học trao đổi miễn phí tại Châu Âu, Canada & Nhật Bản. Ngoài ra, học viên CFVG MBA có hội tiếp cận một nhiều chương trình học bổng khác nhau.

 

Nhận xét của bạn

Informations

12, April, 2017