MBA CÓ DÀNH CHO ỨNG VIÊN “NGOẠI ĐẠO”?

12/04/2018

Đây là băn khoăn của không ít ứng viên đang ấp ủ dự định học MBA nhưng lại không tốt nghiệp đại học khối ngành kinh tế. Tin vui dành cho các bạn: chương trình MBA không chỉ dành riêng các ứng viên khối ngành kinh tế mà còn dành cho tất cả các ứng viên muốn nâng cao kiến thức quản lý của mình.

Tuy nhiên, để theo học chương trình MBA, những ứng viên “ngoại đạo” (tốt nghiệp các ngành KHÁC Kinh tế, quản lý, thương mại, tài chính kế toán) cần chuẩn bị những kiến thức chung và cơ bản về kinh tế trước khi đăng ký ứng tuyển MBA.

Nhằm hỗ trợ các ứng viên tương lai, CFVG tổ chức khóa học Chuyển đổi kinh tế cung cấp nội dung kiến thức các môn học:
- Kinh tế vi mô
- Kinh tế vĩ mô
- Kế toán đại cương
- Toán Kinh tế và Tài chính
- Xác suất và Thống kê
Từ đó, ứng viên tạo dựng được nền tảng kiến thức kinh tế và quản lý cần thiết để tự tin bắt đầu một chương trình MBA.

Khóa học chuyển đổi trong chương trình MBA của CFVG năm 2018 sẽ kéo dài 3 tháng từ 21/5/2018 đến 15/8/2018. Đây cũng là khóa học học bắt buộc đối với các ứng viên không có bằng cử nhân kinh tế để có đủ tín chỉ kinh tế và cùng dự thi vào CFVG MBA với các ứng viên khối kinh tế vào tháng 8/2018.

Khóa học Chuyển đổi kinh tế sẽ có thời hạn đăng ký đến hểt ngày 18/05/2018. Hãy nhanh tay đăng ký để dự định học MBA của bạn sớm thành hiện thực, rút ngắn hành trình nắm bắt cơ hội và chạm tay vào giấc mơ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình MBA của CFVG, các ứng viên vui lòng truy cập: www.cfvg.org

 

Nhận xét của bạn

Informations

12, April, 2018