INTEGRATION DAY – NGÀY CỦA NHỮNG TRÁI TIM CÙNG CHUNG NHỊP ĐẬP

30/10/2017

Bất cứ một chương trình chào đón tân sinh viên nào cũng đều mang lại cho học viên của ngôi trường đó đầy sự hào hứng, cảm xúc cũng như rất nhiều ý nghĩa và Intergration Day của CFVG là một sự kiện như thế.
Intergration Day được Trung tâm đào tạo quản lý Pháp Việt CFVG tổ chức tại cả 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với số lượng học viên đông đảo và hùng hậu, Intergration Day đã thực sự trở thành một ngày hội để gắn kết những con người xa lạ, bằng một tình yêu mãnh liệt với tri thức kinh doanh cũng như có mong muốn phát triển bản thân đã đến và gặp nhau tại nơi đây.
Ngày hội không chỉ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như mở rộng mạng lưới net – working giữa các chương trình, mà đây còn thực sự là những giờ phút để các học viên CFVG được hòa mình vào những trò chơi team – building hấp dẫn, thú vị như: bánh xe khổng lồ (đòi hỏi sự khéo léo của cá nhân); đua rắn (với ý nghĩa mỗi cá nhân đều là những mắt xích rất quan trọng trong tổ chức) hay mê cung (đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của cả đội),.... Những hoạt động teambuilding thực sự đã mang lại sự gắn bó và tinh thần đoàn kết cho các học viên CFVG.
Một sự khởi đầu tràn đầy hứng khởi luôn là động lực để các học viên sẵn sàng bước vào quá trình “khổ luyện thành tài” sắp tới tại CFVG. Intergration Day tại CFVG hy vọng có thể truyền thêm cảm hứng cho những cá nhân đã suất sắc và nỗ lực hết mình để trở thành một phần của sự thành công và thăng tiến trong tương lai!
Hãy cùng xem lại những hình ảnh rất ấn tượng và ý nghĩa trong ngày hội Intergration Day tại CFVG nhé:

 

 

Nhận xét của bạn

Informations

30, October, 2017