ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG TẠI CFVG

03/10/2017

Là những “Chiến binh thầm lặng” quyết định phần lớn đến sự thành bại của cả một doanh nghiệp, nhưng sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Chuỗi cung ứng đang là thách thức đối với các chuyên gia nhân sự tại Việt Nam. Theo số liệu từ Viện Nghiên cứu phát triển Logistics, hiện có hơn 50% doanh nghiệp Việt thiếu đội ngũ nhân sự trình độ cao về Quản lý Chuỗi cung ứng, khoảng 30% doanh nghiệp phải đào tạo lại nhân viên. Đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường lao động, Trung tâm Pháp- Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) phối hợp cùng Đại học Paris 1 Panthéon Sorbonne ra mắt chương trình Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng (MSCM) với những ưu thế:

- Bên cạnh việc sở hữu kiến thức sâu rộng và cốt lõi về quản lý chuỗi cung ứng như: chiến lược phân phối, lập kế hoạch, mua – bán hàng, học viên MSCM còn rèn luyện được những kỹ năng cần thiết cho việc lên chiến lược, hoạch định, tìm nguồn cung ứng, hỗ trợ bán hàng và dịch vụ khách hàng cũng như am hiểu sâu sắc các kỹ thuật, các phần mềm chuyên dụng và kỹ năng xử lý các vấn đề công nghệ, xu hướng và chiến thuật chủ chốt trong ngành.

- Khóa học được truyền đạt bởi 100% Giáo sư nước ngoài đến từ các trường Kinh doanh/ Đại học danh tiếng của Pháp; Không chỉ có vậy, học viên còn có các giờ thảo luận cùng các Chuyên gia, COO hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Điều này tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuẩn quốc tế với kinh nghiệm hoạt động thực tế của các chuyên gia, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng những yêu cầu trong quản lý chuỗi cung ứng hiện nay.

- Đặc biệt, 1 tuần kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng ở Paris - Pháp đưa đến cho học viên những trải nghiệm chân thực nhất về quy trình quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp và hiệu quả ra sao của nhưng doanh nghiệp này.

Kết thúc khóa học học viên sẽ nhân Bằng Thạc sỹ Quản trị Chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng (Master Management et Administration des Entreprises – Management de la Chaine Logistique), cấp bởi Trường Đại học danh tiếng Paris 1 Panthéon – Sorbonne

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng của CFVG sẽ là cơ hội để bạn tự tin vươn xa hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường lao động thế giới!

 

Nhận xét của bạn

Informations

03, October, 2017