CHỨNG NHẬN EPAS CỦA CFVG GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

10/02/2017

Kiểm định EPAS là chứng chỉ kiểm định về chất lượng học của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) – đây là một trong ba chứng chỉ chất lượng đào tạo quốc tế về quản lý uy tín và khắt khe nhất trên thế giới, bên cạnh AACSB và AMBA.

Chứng nhận chất lượng EPAS đặc biệt coi trọng tính quốc tế của chương trình (kết cấu chương trình, % giảng viên quốc tế, thành phần học viên, cơ hội học tập ở nước ngoài), sự kết nối với thực tiễn kinh doanh, những đóng góp cho cộng đồng và có kết nối tốt với cựu học viên.

L16

CFVG MBA là chương trình đào tạo quản lý đầu tiên tại Việt Nam đã đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của EPAS và 03 lần liên tiếp được tái cấp chứng nhận của tổ chức này. Điều đó đã khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của CFVG. Chương trình đào tạo MBA CFVG có tên trong danh sách các chương trình MBA hàng đầu khu vực. Đồng thời chứng nhận EPAS đã mở ra cơ hội thiết lập các mối quan hệ đối tác với các trường danh tiếng trong khu vực và trên thế giới cho CFVG.

Chứng nhận EPAS còn là một bảo chứng cho chất lượng dạy và học tại CFVG. Học viên CFVG được tiếp xúc với những giảng viên ưu tú đến từ các nước phát triển, trải nghiệm chất lượng giảng dạy và giáo trình thường xuyên được cập nhật, đổi mới liên tục để phù hợp với sự phát triển không ngừng của Việt Nam và trên thế giới; cùng với đó là hàng loạt những học bổng và chương trình trao đổi học viên với các đối tác danh tiếng của CFVG. Ngoài ra, học viên và cựu học viên cũng được hưởng lợi từ chất lượng và uy tín tăng lên của chương trình cũng như cơ sở đào tạo, đặc biệt khi họ làm việc trong một môi trường quốc tế.

Cứ mỗi 3 năm, kiểm định EPAS sẽ tổ chức đánh giá lại những chương trình đào tạo đã được cấp chứng nhận. Đây vừa là thách thức và cũng là động lực mạnh mẽ để CFVG không ngừng hoàn thiện và phát triển các chương trình học, giữ vững vị trí tiên phong trong đào tạo quản lý tại Việt Nam.

 

Nhận xét của bạn

Informations

10, February, 2017