CFVG MSCM ĐANG NẮM GIỮ NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI NÀO?

17/05/2018

Khi đặt hàng bất kỳ một sản phẩm nào trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Tiki, Lazada, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao quá trình vận chuyển thường luôn đúng tiến độ và sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng? Sự hoạt động trơn tru của cả một hệ thống là nhờ vào khả năng vận hành của những người quản lý Chuỗi cung ứng, họ đã hoạch địch ra chiến lược hiệu quả cho quá trình phân bổ hàng hóa, giúp sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh chóng.
Dù quản lý Chuỗi cung ứng đã được áp dụng từ lâu trên thế giới, nhưng đây là một ngành khá mới ở Việt Nam và mới chỉ được được giảng dạy tại một số trường Đại học. Sau hơn 25 năm phát triển tại Việt Nam với các chương trình cấp bằng quốc tế như: MBA, Thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính/Marketing, CFVG đã triển khai chương trình Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng (Master of Supply Chain Management - MSCM) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của xã hội.
Tham gia chương trình MSCM của CFVG, học viên sẽ có được nhiều trải nghiệm giáo dục đặc biệt:
- Chương trình do trường Kinh doanh IAE Sorbonne (thuộc Đại học Paris 1 Pantheon Sorbonne) thiết kế bài học, giảng dạy và cấp bằng. Cung cấp những kiến thức tiên tiến giúp học viên nắm được bức tranh toàn cảnh của cả một hệ thống sản xuất, nâng cao năng lực nắm bắt thị trường.
- Toàn bộ các khóa học đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao. Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức từ các giáo sư đến từ Châu Âu và hoạt động thực tiễn của các chuyên gia Việt Nam, giáo trình đào tạo vừa phù hợp với nhu cầu trong nước song vẫn đáp ứng được yêu cầu môi trường làm việc quốc tế.
- Học hỏi và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý Chuỗi cung ứng tại Việt Nam thông qua các buổi thảo luận, chuyên đề chia sẻ tình hình thực tiễn và bối cảnh trong nước. Điều này còn kích thích khả năng tư duy, tạo điều kiện để học viên liên kết giữa lý thuyết đã học với hoạt động thực tế tại công ty.
- Một tuần trải nghiệm tại các thương hiệu và doanh nghiệp nổi tiếng tại Paris Pháp (hội thảo, thăm quan, trải nghiệm và giao lưu)

Bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng MSCM của CFVG chưa? Hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay hôm nay để trở thành một trong những ứng viên nổi bật của CFVG.
Đừng quên 31/5/2018 là hạn cuối để nộp hồ sơ cho chương trình Thạc sỹ quản lý Chuỗi cung ứng.
Ghi danh ngay tại: www.cfvg.org/apply để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

 

Nhận xét của bạn

Informations

17, May, 2018