CFVG LINKEDIN CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI

10/02/2017

Không chỉ dừng lại là một một mạng xã hội nghề nghiệp, hiện nay LinkedIn đã "nâng cấp" thành một sân chơi chuyên nghiệp để kết nối các thành viên chuyên nghiệp của mình. Bắt kịp xu thế phát triển ấy, CFVG vừa được cập nhật tính năng “trang đại học” mới của LinkedIn, qua đó những người “theo dõi” (Follower) sẽ nhận được những lợi ích sau:

 

L17

- Cơ hội kết nối với cộng đồng CFVG Alumni hùng mạnh và thành đạt. Điều này mở ra rất nhiều những khả năng cho các thành viên không chỉ trong cộng đồng Alumni mà còn đối với các học viên đang theo học CFVG và những học viên tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm một chương trình Thạc sỹ quản lý uy tín.

- Nắm bắt các thông tin mới nhất về những hoạt động của CFVG

- Liên tục được cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất

- Những “tips” để nâng cao kỹ năng mềm của bản thân như khả năng lãnh đạo, tư duy phân tích, quản lý thời gian ... cũng sẽ được đăng tải trên trang đại học của CFVG. - Ngoài ra, CFVG luôn được các cựu học viên gửi gắm thông báo những vị trí cần đăng tuyển mới nhất cho công ty của họ. Do đó “follow” CFVG LinkedIn, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được tin tức ấy và khả năng tìm được một công việc lý tưởng là điều hoàn toàn dễ dàng.

Còn chờ gì nữa mà không nhấn nút “Follow” ngay trang đại học mới của CFVG tại: https://www.linkedin.com/school/881965

Và nếu bạn là một cựu học viên của CFVG, bạn muốn gia nhập cộng đồng của CFVG LinkedIn, đừng quên bổ sung tên trường “CFVG” vào phần học vấn trong “profile” của bạn và nhấn "Follow" page mới của CFVG nhé!

L17 02

Hãy cùng CFVG trải nghiệm “thế giới phẳng” LinkedIn để tạo dựng một mạng lưới công việc không giới hạn và nhận những cơ hội lớn dành cho sự thăng tiến của bản thân!

 

 

Nhận xét của bạn

Informations

10, February, 2017