BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG BUỔI PHỎNG VẤN ĐẦU VÀO TẠI CFVG

22/06/2018

1. Đến sớm: giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị và sắp xếp kiến thức, không bị tâm lý vội vàng, hoảng sợ; thậm chí được nhận chia sẻ hữu ích từ những người đã phỏng vấn trước nữa.

2. Chuẩn bị kiến thức về thời sự, xu hướng bên cạnh kiến thức chuyên môn: đây là một trong những cách để Ban phỏng vấn kiểm tra mức độ ham học hỏi của ứng viên, tinh thần nắm bắt thời cuộc và liệu họ có thực sự quan tâm đến chuyên ngành mà mình đăng ký.

3. Đừng ngại đưa ra quan điểm dựa trên lập luận logic: với những câu hỏi thể hiện quan điểm, ứng viên có thể chọn đồng ý hoặc không; dù câu trả lời là gì, điều quan trọng là hãy thể hiện một tư duy logic, kỹ năng trình bày mạch lạc và thái độ tôn trọng người phỏng vấn.

4. Đừng ngại hỏi về những điều trông đợi tại CFVG: là thái độ Ban phỏng vấn mong đợi ở những ứng viên; bởi không chỉ giúp chương trình được hoàn thiện hơn mà Ban cố vấn còn nắm bắt được ngay những ứng viên có mục tiêu, thái độ và triển vọng rõ ràng.

5. Luôn thể hiện động lực mạnh mẽ: bạn sẽ liên tục nhận được những câu hỏi mang tính thách thức để chứng minh động lực và niềm tin vào chuyên ngành mà mình sẽ theo đuổi. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi chỉ có những ứng viên xác định được mục tiêu của mình và kiên trì theo đuổi đến cùng mới có thể đạt được thành công.

Thời gian nộp hồ sơ đã sắp hết, các ứng viên hãy lưu lại những mốc thời gian phỏng vấn cho các chương trình Thạc sỹ sau nhé:
MEBF: 21 - 24/6;
MMSS: 09/07
MSCM: 29/6 - 2/7
MBA: tháng 9/2018

 

Nhận xét của bạn

Informations

22, June, 2018