Cựu học viên

Mạng lưới cựu học viên giá trị với hơn 3000 thành viên thuộc nhiều ngành nghề.

Ngay khi tham gia vào các chương trình đào tạo của CFVG, học viên CFVG có thể nắm bắt những cơ hội tốt đến từ một mạng lưới nghề nghiệp có giá trị nhất tại Việt Nam. Hơn 3000 cựu học viên tốt nghiệp các các chương trình Thạc sỹ của CFVG, bao gồm các nhà quản lý và doanh nhân thành công, các chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp chuyên sâu về Tài chính/ Marketing được kết nối vào mạng lưới cựu học viên CFVG để gắn kết cộng đồng, tạo thành mạng lưới nghề nghiệp hữu ích. 

Theo thống kê gần đây về cựu học viên CFVG ALUMNI:

 • 70% ở cấp quản lý
  • 10 % Quản lý cấp cao nhất
  • 14% Quản lý cấp cao
  • 44 % Quản lý cấp trung
 • Thuộc hơn 50 ngành nghề khác nhau...
 • 10 % hiện là chủ doanh nghiệp 

Banner Referral


CFVG Alumni / Student are advised to introduce new potential candidates to CFVG program

Program eligible for 100 earliest successful referrals in each city campus (Hanoi and HCMC) 

Please click the button "Refer a candidate" below and complete the form 


Eligible for:

CFVG Students / Alumni

Conditions:

- The referrer must be a CFVG alumni / student.

- The referrer (CFVG alumni /student) must submit the Alumni Referral online form on the CFVG website BEFORE the date of exam (for the MBA program) or interview (for MMSS, MEBF, MSCM or PhD program) of the candidate.

- The referrer must choose only one reward option of 5 million VND.

- The referred candidate must pass the entrance exam or interview to CFVG and attend the 2018-2020 program (not applicable for postpone candidates).

- The referred candidate must complete the first installment of tuition fee.

- The referrer can benefit from only one policy out of all CFVG policies.

Chương trình "Alumni Referral"

VUI LÒNG HOÀN THÀNH FORM ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY ĐỂ TIẾN CỬ ỨNG VIÊN  

Refer a candidate

 • Các câu lạc bộ (Kinh doanh, thể thao, giải trí …)
 • Các hoạt động nhóm
 • Các hội thảo và trò chuyện chuyên đề
 • Các buổi gặp mặt, kết nối định kỳ
 • Các hoạt động từ thiện 

Thêm thông tin về hoạt động của CFVG ALUMNI tại : http://cfvgalumni.org/

 • Nguyễn Thái Dũng, CFVG MBA 6, Phó Tổng Giám đốc, Big C Thăng Long
 • Nguyễn Thị Nhung, CFVG MBA 1, Quản lý điều hành, Open Asia Group
 • Đoàn Việt Dũng, CFVG MBA 3, Phó Tổng Giám đốc, Alstom Vietnam
 • Vũ Đức Lợi, CFVG MBA 14, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Kinh Do Group
 • Trần Bằng Việt, CFVG MBA 17, Phó Tổng Giám đốc, Le & Associates Executive
 • Nguyễn Tiến Dũng, CFVG MMSS 6, Giám đốc, Coopxtra / Saigon Co.op
 • Tường Tuấn Thông, CFVG MMSS 1,  Giám đốc điều hành, FTA Market Research Vietnam
 • Lê Thị Hoa, CFVG MEBF 1, Thành viên HĐQT, Vietcombank
 • Nguyễn Thị Hồng Vân, CFVG MEBF 3 , Thành viên HĐQT, Vietinbank
 • Trần Hữu Đạt, CFVG MMSS 8, Giám đốc Bán hàng Khu vực, Philip Morris Ltd.
 • Nguyễn Vĩnh Hảo, CFVG MMSS 2, Giám đốc kinh doanh thương mại, Coca Cola Vietnam
 • Phạm Văn Tiến, CFVG MMSS 1, Quản lý Marketing, Sanofi-Aventis 
 • Bùi Tuấn Trung, CFVG MEBF 5, Chủ tịch, Bao Viet Fund Management
 • Hoàng Hoài Giang, CFVG MEBF 5, Phó Tổng Giám đốc, Prevoir Vietnam
 • Hoàng Kim Trường, CFVG MEBF 1, Country Head of Sales and Structuring, Citibank Vietnam
 • Nguyễn Phi Lan, CFVG MEBF 2, Phó Tổng Giám đốc, PricewaterhouseCoopers
 • Trịnh Hoàng Linh, CFVG MEBF 6, Phó trưởng đại diện Việt Nam, Wachovia Bank N.A Hanoi Rep. Office
 • Trần Thị Nguyệt Oanh, CFVG MEBF 4, CEO HBAP Hanoi Branch, HSBC 

 

 

APT Travel

Công ty du lịch Châu Á Thái Bình Dương

APT TRAVEL

"Được hành lập năm 2004 với mục tiêu của chúng tôi là tập trung phát triển chuyên sâu, tiến tới hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa tất cả các loại hình dịch vụ lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế theo xu hướng hội nhập. Ra đời khi ngành du lịch Việt Nam còn non trẻ,  đến nay APT Travel đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh các dịch vụ du lịch. Sau 10 năm phát triển chúng tôi đã có chi nhánh khắp cả nước và  mở rộng phạm vi hoạt động trên hầu khắp các lĩnh vực liên quan, tạo nên một tổng thể dịch vụ - một quy trình liên hoàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng"

Nguyễn Hồng Đài, CFVG MBA 20

ITEKCO

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế Itekco

ITEKCO JSC., là công ty tư vấn và cung ứng các giải pháp công nghệ cho hệ thống CCTV, Camera giám sát, hệ thống an ninh bảo mật. Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn kỹ thuật cao, trẻ trung, năng động, chúng tôi luôn cam kết mang lại các giá trị gia tăng tạo hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, kinh doanh của quý khách hàng. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, khu Thương mại và vui chơi mua sắm, các tổ chức giáo dục hàng đầu…

Đỗ Tô Hoài, CFVG MMSS 8

Hiworld

Hiworld JSC 

We offer offshore & prototyping development for Web & Mobile App: Web development: PHP & Ruby on rails, Mobile App development: iOS & Android, Wide range of software development experienced with Japanese market. Project based development: From requirement discussion to estimation than implementation. Labs: We offer Labs (ラボ系) as dedicated team for our partners with management support. Prototyping development: Beside offshore development services, we offer quick prototyping development for customers (such as for tech start-up in Japan and other countries). R& D: Big Data, A.I, NLP, Data Analysis development services: co-operation with top universities in Hanoi such as HUST, National ICT College, we offer R&D, implementation in these topic.

Nguyễn Hiền, CFVG MBA 19

Công ty Cổ phần THH Decor 

Chúng tôi THH Décor luôn làm việc hết mình với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất để giúp có được một căn nhà mơ ước.

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn thảnh thơi đầu óc trong suốt quá trình dựng xây căn nhà mơ ước. Đây sẽ thực sự là một giai đoạn hạnh phúc của gia đình bạn.
Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế căn nhà, sản xuất đồ nội thất bền đẹp theo cá tính và sở thích của bạn, giám sát thi công và nhiều công việc liên quan khác với chi phí hợp lý được xác định ngay từ đầu, phù hợp với ngân sách của bạn.
Vì chúng tôi hiểu rằng, bằng những cố gắng, vất vả đã trải qua, bạn và gia đình xứng đáng được sống trong một tổ ấm mang đậm dấu ấn của riêng mình.
Nguyễn Đức Hải, CFVG MMSS 6
SAO KIM Branding

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU SAO KIM

Sao kim là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu manh. 

Sao Kim tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng, qua đó nỗ lực đóng góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Nguyễn Thanh Tuấn, CFVG MMSS 8

 

Cela Detox Vietnam

Công ty TNHH Cela Detox Vietnam

Cela Detox Vietnam là công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra thị trường thành công giải pháp thanh lọc, thải độc cơ thể và giảm cân từ nguyên liệu thiên nhiên. Liệu trình thanh lọc, thải độc và giảm cân cung cấp nước ép rau củ quả hữu cơ được sản xuất theo công nghệ ép lạnh không sinh nhiệt để giữ được toàn bộ vitamins, khoáng chất có trong nguyên liệu. Nước ép sau khi uống sẽ thẩm thấu vào thành ruột và thành dạ dày giúp tẩy rửa toàn bộ mảng bám lâu năm có trong hệ tiêu hóa. Bộ phận thanh lọc, thải độc là gan và thận từ đó sẽ hoạt động tốt hơn. Sản phẩm được tối ưu hóa dưới dạng chai thủy tinh giúp khách hàng tiện sử dụng và giữ được đúng chất lượng và hương vị.

Nguyễn Quỳnh Nga, CFVG MMSS 9

Genecode

Công ty Genecode Việt Nam

Công ty Genecode Việt Nam là một trong những công ty đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam. Công ty đã dành được quyền độc quyền khai thác công nghệ Genecode tại Việt Nam nhằm thực hiện Trắc nghiệm đa trí tuệ dựa vào phân tích vân tay (DMIT-Dermatoglyphic Multiple Intelligence Test).Genecode là một trong những thế hệ công nghệ đạt được độ chính xác cao nhất trong lĩnh vực phân tích vân tay hiện nay. Sau khi đã thực hiện phân tích vân tay một lần tại GeneCode để biết kết quả tổng thể, công ty sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, cung cấp tư vấn cho bạn vào những thời điểm quan trọng với các quyết định giúp bạn tiến nhanh hơn tới thành công. 

Bùi Nguyệt Anh, CFVG MBA 5

Sage

Học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage

Sage là một học viện dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển chiến lược, phát triển thương hiệu, tiếp thị và truyền thông. Học viện tiên phong với “mô hình huấn luyện” đảm bảo các cá nhân và doanh nghiệp có thể ứng dụng được ngay nhằm xây dựng thương hiệu mạnh. Hoạt động của Học viện Sage bao gồm 3 mảng chính là:(1) Đào tạo doanh nghiệp (inhouse/public) (2) Nghiên cứu (3) Xây dựng năng lực tổ chức; Đồng thời phát triển các dự án có ích cho giới doanh nghiệp, giới chuyên môn và xã hội. Triết lý kinh doanh của Sage: “We don’t teach. We coach” – Chúng tôi không phải là trung tâm đào tạo về marketing đơn thuần, chúng tôi sử dụng mô hình huấn luyện đặc biệt lấy lý luận làm nền tảng, lấy thực tiễn làm công cụ và học viên làm trung tâm, thông qua phương pháp giải quyết tình huống ngay tại lớp.

Nguyễn Văn Phương, CFVG MMSS 8

HỌC MÃI

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Với hơn 2,2 triệu thành viên tham gia học tập
Gần 100 thày cô giáo giỏi, nổi tiếng cấp quốc gia
Hơn 400 thủ khoa, á khoa các cấp
Cùng hàng trăm nghìn học sinh tiến bộ vượt trội là thành viên của HOCMAI.

Phạm Giang Lâm, CFVG MBA

Xanh Việt

 Công ty CP Kinh Doanh Xanh Việt

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cũng như đặt sức khỏe người tiêu dùng làm hàng đầu, công ty CP Kinh Doanh Xanh Việt chúng tôi đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với những thiết kế và nội thất chuyên dụng, cũng như ứng dụng các phương pháp bảo quản sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, đồng thời cam kết với người tiêu dùng – không sử dụng bất kỳ chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm của mình. 

Phạm Ngọc Dung, CFVG MBA 19

CFVG ALUMNI GALA DINNER 2016, together we do excellence!

Hơn 200 học viên và cựu học viên các chương trình của CFVG đã tham dự sự kiện hàng năm của CFVG ALUMNI,  Alumni Gala Dinner 2016. Sự kiện diễn ra vào ngày 23/4/2016 tại Hà Nội Tower với sự tham dự của TS. Joel Metais, Giám đốc khoa học của MEBF từ Đại học Paris Dauphine, TS. Nguyễn Chân, Giám đốc Khoa học của CFVG. Đây là cơ hội để các học viên và cựu học viên CFVG hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau được giao lưu, chia sẻ và tương tác.