webcover new4

WORKSHOP: THE AGE OF DIGITAL

Thời gian:     14:00 - 17:00 - Thứ 6 ngày 21/4/2017

Địa điểm:      Toong Coworking Space - 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

                       Click vào đây để xem địa điểm tại Google Maps

Ngôn ngữ:    Tiếng Anh

Support:       0904257000 (Anh Tuấn)

Phải chăng kỹ thuật số đã thay đổi thời cuộc, thách thức các doanh nghiệp phải tạo ra nhiều hơn lợi thế cạnh tranh?

Trong thời đại số, hầu như tất cả mọi người có thể dễ dàng sở hữu, tạo và quảng bá thông tin ngay lập tức mà không hề bị lệ thuộc vào những đối tượng trung gian. Mỗi cá nhân hoàn toàn có thể trở thành một kênh truyền thông, gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên thương hiệu của các doanh nghiệp hay bản thân cá nhân đó. Điều này đã thay đổi nhanh chóng hành vi khách hàng và ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường toàn cầu.  

Digital marketing trở thành một trong các chiến thuật đón đầu quan trọng nhất do khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ dựa vào internet. Digital marketing đưa doanh nghiệp kết nối với được với đối tượng khách hàng nhất định với chi phí hiệu quả, giúp doanh nghiệp bán được hàng, phát triển thương hiệu bền vững mà còn khiến khách hàng trung thành với sản phẩm của mình.

Doanh nghiệp sẽ chịu những ảnh hưởng nào trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation)? Làm sao để cập nhật nhanh chóng các hành vi khác nhau của người tiêu dùng trực tuyến mới? Cập nhật xu hướng của quảng cáo video và tác động của nó lên hành vi người dùng trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những điều gì? Những nội dung khác mà bạn quan tâm về thời đại kỹ thuật số? Tất cả sẽ được chia sẻ, phân tích và thảo luận tại workshop The Age of Digital được tổ chức ngày 21.4.2017 tại Hà Nội.

Prof. Marc Divine

Prof. Marc Divine - CFVG

Chương trình Thạc sỹ Marketing & Bán hàng Dịch vụ (MMSS) 

Giáo sư Marc Divine hiện giảng dạy tại chương trình Thạc sỹ Marketing Bán hàng & Dịch vụ - Bộ môn B2B Marketing & Innovations và đã từng giữ nhiều vị trí điều hành trong các công ty đa quốc gia phụ trách hoạt động marketing và phát triển kinh doanh. Trình bày trong hội thảo, ông mang đến vấn đề “Sự thật về sự chuyển đổi kỹ thuật số” và tác đông của quá trình này đến doanh nghiệp" thông qua 1 case study từ 63 doanh nghiệp (The reality of digital transformation. A 63 enterprise benchmark).

Ms. Nguyễn Thị Thu Thủy

Ms. Nguyễn Thị Thu Thủy - Nielsen Việt Nam

Senior Manager of Consumer Insights

Hiện đang là Quản lý cấp cao về Consumer Insights tại Nielsen Việt Nam. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường các lĩnh vực FMCG, tài chính, giáo dục, viễn thông và từng là diễn giả khách mời cho nhiều sự kiện khác nhau bao gồm VACOM, Branding Institute, Enterprise Association. Nội dung diễn thuyết của bà sẽ xoay quanh một số hành vi và đặc điểm của “Thế hệ người mua hàng đa kênh” (The emerging Omni-Channel Shoppers - Next Source of Growth).

Mr. Masanori Konishi

Mr. Masanori Konishi - MicroAd Vietnam

CEO

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực maketing. Hiện nay ông đăng nắm giữ chức vụ CEO của Công ty cổ phần MicroAd Vietnam. “Người tiêu dùng mới trong thời đại quảng cáo video” (New consumers in the age of video advertising) là chủ đề chính mà ông Konishi mang đến hội thảo. Ngoài ra Ôg Konishi sẽ chia sẻ những con số bất ngờ về sự bùng nổ trong xu hướng quảng cáo video tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Á, là nguồn tham khảo rất hữu ích cho cộng đồng marketers Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ