1600x596

Integrated Marketing & Communications 4.0: From Understanding to Tailored Content

 

THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI HIỆN TẠI NGỪNG NHẬN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN NÀY

Vui lòng chỉ check-in khi đã nhận được email xác nhận của CFVG

BTC có thể yêu cầu người tham gia đưa ra email xác nhận để vào cửa

Trân trọng.

Thời gian: 
14:00 - 17:00, thứ 6 ngày 15/6/2018

Địa điểm : Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace, Số 24 Tràng Tiền, Hà Nội  

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (không phiên dịch) & tiếng Việt

(Hội thảo không thu phí) - Thông tin hỗ trợ: 024 3869 1066 (ext: 18) (Trần Anh Tuấn)

Lưu ý: Báo chí, phóng viên vui lòng liên hệ trực tiếp CFVG để đăng ký tham dự.

Làm thế nào để doanh nghiệp tạo ra nội dung chạm đến mong muốn của từng khách hàng khi càng ngày, nhu cầu của họ càng khó tiếp cận?

Internet ngày càng phát triển khiến người tiêu dùng có nhiều nơi để bày tỏ mong muốn, tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm. Trong khi nhiều người vẫn trung thành với TV và các chương trình truyền hình, một số khác lại thích Website, báo điện tử, Facebook... Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc nắm bắt nhu cầu và lựa chọn kênh thông tin thích hợp với từng đối tượng.

Hơn nữa, doanh nghiệp còn gặp trở ngại từ việc khách hàng đang dần thờ ơ với hầu hết quảng cáo do những nội dung thiếu tin cậy, sai lệch mối quan tâm và gây phiền phức.

Để nâng cao mức độ hài lòng, các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn như Google, Facebook đang dần loại bỏ những quảng cáo ít giá trị. Song hành với đó, nhiều doanh nghiệp cũng đang tìm những hướng đi mới để truyền tải thông điệp truyền thông một cách tinh tế, giàu cảm xúc, tạo cảm hứng mua sắm cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh này, liệu giải pháp nào có thể phân định nội dung phù hợp với từng đối tượng, xây dựng trải nghiệm cá nhân hóa, thu hút sự chú ý của khách hàng? IMC (truyền thông tiếp thị tích hợp) có phải câu trả lời tốt nhất? Ứng dụng IMC trong thời đại 4.0 như thế nào? Tất cả sẽ được 2 diễn giả hàng đầu: Prof. Ouidade Sabri (CFVG MMSS - IAE Paris Sorbonne) và Mr. Phạm Minh Toàn (CEO Time Universal) chia sẻ, phân tích và thảo luận tại hội thảo: Integrated Marketing & Communication 4.0: from Understanding to Tailored Content được tổ chức vào 15/06/2018 tại Hà Nội.

Prof.  OUIDADE SABRI

Prof. Ouidade Sabri

CFVG MMSS - IAE Paris Sorbonne

Prof. Ouidade Sabri hiện giảng dạy bộ môn Tiếp thị, Quảng cáo và Truyền thông tích hợp tại CFVG. Cô giữ chức Giám đốc chương trình Thạc sỹ Marketing & Thương mại tại Trường Kinh doanh IAE Paris Sorbonne danh tiếng. Là một chuyên gia về truyền thông, Prof. Sabri đã xuất bản nhiều bài báo về chủ đề này trong các tạp chí quốc tế như Journal of Consumer Research, Journal of Advertising Research, Journal of Business Research, Research and Applications in Marketing. Cô hiện hoạt động tích cực trong nghiên cứu hiệu quả trong truyền thông thương hiệu.

Mr. PHAM MINH TOAN

Mr. Pham Minh Toan

Chairman & CEO - Time Universal

Ông Phạm Minh Toàn hiện giữ chức Chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành Time Universal với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc về các giảI pháp marketing và truyền thông. Ông là đối tác làm việc của một số thương hiệu lớn như Vingroup, Microsoft, Honda, Piaggio, Viettel...  và tham gia các khóa giảng dạy về PR tại Học viện báo chí và Tuyên truyền, đào tạo về truyền thông và marketing cho Vinhomes, CMC, Ngân hàng Sacombank, NCT... Tại workshop Ông Phạm Minh Toàn sẽ trình bày các khái niệm mới của IMC 4.0, hiểu như nào cho đúng để không sợ hãi và ứng dụng hiệu quả.

Time Universal là một Agency được thành lập từ 2004 hoạt động tập trung trong các dịch vụ Digital Marketing, Digital PR, Website Development, Creative và các dịch vụ tương tác.